binance left Coinmarketcap net_left adver left
Detail

Tin vắn Crypto 14/01: Bitcoin sẽ thiết lập ATH mới tại $ 75.000 trong năm 2022 cùng tin tức Ethereum, Litecoin, BNB, Allbridge, FTX, Bitstamp, OpenSea, MonkeyBall

Từ nhận định Bitcoin sẽ hướng đến ATH mới trong 2022 đến FTX US và Bitstamp USA muốn cung cấp các sản phẩm giao...

Từ nhận định Bitcoin sẽ hướng đến ATH mới trong 2022 đến FTX US và Bitstamp USA muốn cung cấp các sản phẩm giao dịch chứng khoán cho khách hàng. Sau đây là một số tin tức nổi bật trên thị trường crypto.

tin-van-crypto-14-01

Tin tức Bitcoin

Theo Guido Buehler, giám đốc điều hành của Ngân hàng SEBA có trụ sở tại Thụy Sĩ, Bitcoin sẽ thiết lập ATH mới vào năm 2022. Ông tin rằng các khoản đầu tư của các tổ chức lớn sẽ là yếu tố chính thúc đẩy thị trường tăng trưởng.

Ngoài ra, ngân hàng kỹ thuật số đã huy động được 120 triệu USD trong vòng đầu tư Series C, do DeFi Technologies và Alameda Research đồng dẫn đầu. Tổ chức tuyên bố sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng sang các thị trường mới trên toàn cầu và tăng cường cung cấp sản phẩm.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây cho CNBC, Buehler, người phụ trách nền tảng ngân hàng SEBA Bank có trụ sở tại Thụy Sĩ, cho biết, theo ước tính của công ty, giá trị USD của Bitcoin có thể tăng gần gấp đôi trong năm nay. Cụ thể, tổ chức này đã ước tính Bitcoin sẽ có giá trị trong khoảng từ $ 50.000 đến $ 75.000.

Buehler tin rằng mức ATH mới của BTC sẽ là kết quả của sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà tổ chức đầu tư. Ông cho biết, dòng tiền của các tổ chức có thể sẽ đẩy giá lên.

Pascal Gauthier, giám đốc điều hành của Ledger, cũng đưa ra quyết định tương tự. Theo quan điểm của ông, các nhà đầu tư ngày càng tin tưởng vào Bitcoin và chính họ sẽ là những người sẽ giúp giá BTC tăng cao hơn.

Tin tức Ethereum

Hard fork London vào tháng 8 đã giới thiệu cơ chế đốt phí gas, kể từ đó lượng ETH bị đốt cháy đã đạt mức cao kỷ lục, có vẻ như có liên quan đến việc mở rộng các nền tảng DeFi và giao dịch NFT.

tin-van-crypto-14-01

Số lượng ETH bị đốt cháy mỗi ngày | Nguồn: WatchtheBurn

Thật vậy, một kỷ lục mới đã được thiết lập vào ngày 10 tháng 1, theo thống kê từ cổng thông tin điện tử Watch the Burn, tổng cộng 19.424 ETH đã bị đốt cháy trong một ngày. Đáng chú ý, mức ATH trước đó là hơn 16.000 ETH, đạt được vào giữa tháng 10 năm 2021.

Tin tức Litecoin

Theo dữ liệu của Santiment, các địa chỉ cá voi nắm giữ 10.000 đến 1 triệu LTC đã tích lũy được 5% tổng nguồn cung trong gần 4 tháng qua. Các phân tích on-chain lưu ý rằng chuỗi tích lũy này là dài nhất kể từ năm 2017, đồng thời gợi ý về các dấu hiệu tăng trưởng cho LTC.

async="" src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8">

Litecoin đã giảm đều đặn kể từ khi chạm đỉnh ở mức $ 302 vào ngày 10 tháng 11. Đà giảm đã đưa LTC xuống mức thấp tại $ 131,5 vào ngày 10 tháng 1 và bắt đầu phục hồi nhẹ sau đó. Đợt giảm giá kéo dài cả tháng đã chứng kiến cảnh cá voi tiến hành tích lũy LTC.

Tin tức BNB

Binance Coin đang trên đường phục hồi sau đợt giảm giá hồi đầu tháng. Xu hướng dài hạn là giảm, nhưng trong vài ngày qua, sức mua đã tăng mạnh.

$ 510 là mức quan trọng, với khu vực $ 500 cung cấp ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ trong sáu tuần qua. Có khả năng Binance Coin sẽ sớm kiểm tra mức này, nhưng vẫn chưa rõ liệu giá có động lực để vượt qua nó hay không.

tin-van-crypto-14-01

Biểu đồ giá BNB | Nguồn: TradingView

Các mức $ 413 và $ 417 là các mức hỗ trợ theo chiều ngang, với $ 413 là mức thoái lui Fibonacci 61,8% của đợt sóng từ $ 254,5 đến $ 669,3. Các vùng thoái lui 61,8% đến 78,6% là những vị trí trên biểu đồ nơi các đợt pullback có xu hướng đảo ngược.

Giá có thể tăng từ vùng $ 415 lên $ 455 trong vòng một ngày và chuyển vùng $ 455 (ô màu xanh) từ vùng cung thành vùng cầu. Động thái này cũng phá vỡ cấu trúc thị trường ngắn hạn khi giá ghi nhận đỉnh cao hơn.

Sau đó, BNB đã tăng thêm để kiểm tra mức kháng cự $ 486. Nó không thể phá vỡ mức này trong một lần và hình thành mô hình nêm mở rộng giảm dần (màu trắng). Mô hình này báo hiệu sự tiếp tục đi lên của BNB và giá đã vượt lên vùng phía trên của mô hình.

Mức $ 510 là mức thoái lui 38,2% và vùng $ 505 đến $ 515 đã là mức hỗ trợ mạnh kể từ giữa tháng 11.

Tại thời điểm hiện tại, động lực và nhu cầu đang tăng khiến giá tăng cao hơn. Có vẻ như thị trường sẽ chạm mức $ 510, tích lũy bên dưới ngưỡng kháng cự và quay trở lại đà tăng. Tuy nhiên, để vượt qua $ 510, thị trường cần Bitcoin phải tăng trưởng cao hơn.

Tin tức Allbridge

Một trong những cầu nối chuỗi chéo tham vọng nhất trên thị trường vừa kết thúc vòng huy động vốn 2 triệu USD và nó có kế hoạch sử dụng nguồn vốn này để tích hợp nhiều mạng lưới hơn nữa vào dịch vụ của mình.

Trong thông cáo báo chí, Allbridge nói rằng vòng gọi vốn được dẫn đầu bởi Race Capital, quỹ VC trị giá 100 triệu USD do Edith Yeung, một trong những nhà đầu tư đầu tiên vào Solana dẫn đầu. Khoản đầu tư $ 250.000 vào Solana mà Yeung thực hiện vào năm 2018 hiện trị giá hơn 1 tỷ USD và VC này hiện đang đặt cược lớn vào Allbridge.

async="" src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8">

Chris McCann, đối tác tại Race Capital, tin rằng Allbridge có tiềm năng đặt mình ở trung tâm của thế giới đa chuỗi và kết nối tất cả các hệ sinh thái blockchain với nhau.

Tin tức FTX và Bitstamp

FTX US và Bitstamp USA muốn cung cấp các sản phẩm giao dịch chứng khoán cho khách hàng của họ, cạnh tranh trực tiếp với Robinhood và eToro.

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang tìm cách mở rộng thị trường của họ và có vẻ như không gian blockchain không còn đủ nữa. Giờ đây, các công ty con của FTX và Bitstamp tại Hoa Kỳ có thể sắp bắt đầu cung cấp hỗ trợ, cho phép khách hàng giao dịch cổ phiếu.

Theo báo cáo từ Bloomberg, cả hai sàn giao dịch đều đang tinh chỉnh các chi tiết để bước vào thế giới tài chính truyền thống. Nếu kế hoạch của họ thành hiện thực, cả FTX và Bitstamp sẽ cung cấp các dịch vụ đủ đa dạng để khách hàng tập trung một lượng đáng kể tài sản của họ dưới sự giám sát của sàn giao dịch.

Tin tức OpenSea

Nền tảng thị trường NFT, OpenSea, tiếp tục gây ấn tượng trong năm mới, với mức độ áp dụng và các chỉ số giao dịch đang gia tăng.

Gã khổng lồ NFT đã đạt được một cột mốc mới về số lượng người dùng tích cực trên nền tảng này.

Dữ liệu từ Dune Analytics vào ngày 13 tháng 1 năm 2022, chỉ ra rằng, OpenSea hiện đã vượt qua 1 triệu ví người dùng đang hoạt động trên nền tảng.

tin-van-crypto-14-01

OpenSea có hơn 1 triệu ví người dùng đang hoạt động | Nguồn: Dune Analytics

Sự kiện quan trọng này là dấu hiệu mới nhất cho thấy đà tăng trưởng liên tục của OpenSea trong những ngày đầu năm 2022, sau khi mở rộng quy mô vào năm ngoái.

Tin tức MonkeyBall

MonkeyBall đã bắt đầu đợt bán NFT MonkeyBall Gen Zero Monkeys.

MonkeyBall đã khởi động chương trình bán NFT cho 250 Gen Zero Monkeys. Đợt bán hàng sẽ kéo dài đến 21:00 ngày 15 tháng 1 (theo giờ việt Nam). Người dùng sẽ có thể nhận được Gen Zero Monkey thông qua đợt bán hàng “WhiterList”.

async="" src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8">

MonkeyBall là metaverse thể thao điện tử thế hệ tiếp theo, cho phép người chơi tạo, chơi, cạnh tranh và kiếm tiền.

Tin tức khác

Thái Lan hiện đã chấp nhận khai thác tiền điện tử với các chính sách minh bạch.

Sau khi Trung Quốc cấm tiền điện tử, một số quốc gia khác đã trở thành tâm điểm cho các công ty khai thác tìm đến đặt trụ sở, bao gồm cả Thái Lan. Theo báo cáo, Thái Lan đã và đang tiếp nhận các công ty khai thác tiền điện tử vì nhận ra tiềm năng tăng trưởng kinh tế của ngành này.

Thủ đô Bangkok đã ghi nhận sự tập trung lớn của các công ty khai thác tiền điện tử. Trong năm 2021 nhiều công ty khai thác Trung Quốc đã tiến hành đặt trụ sở tại Thái Lan.

async="" src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8">

80% các khoản đầu tư mới của tỷ phú Mark Cuban là tiền điện tử

Mark Cuban cho biết, ông không tập trung vào việc đầu cơ giá, so sánh crypto với “trò chơi” tương tự như cổ phiếu.

Trò chuyện với diễn viên hài và cựu người dẫn chương trình Daily Show, Stewart, trên podcast vào hôm thứ Năm, Cuban đã giải thích một số điều cơ bản về không gian crypto cho Stewart, gọi nó là “phi tập trung và không cần tin tưởng” với những holder có “phiếu bầu bình đẳng” để xác định hướng đi của từng dự án.

Cuban nói: “Các khoản đầu tư mà tôi đang thực hiện bây giờ không phải là vào ngành kinh doanh truyền thống. 80% các khoản đầu tư mà tôi thực hiện là trong thị trường tiền điện tử.”

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

  • Vitalik Buterin: Loại tiền điện tử nào là giải pháp thay thế Ethereum khả thi nhất?
  • Các nhà phân tích dự đoán giá Bitcoin hỗn loạn cho đến khi lật 46.500 đô la thành hỗ trợ
  • Gấu áp đảo bò khi quyền chọn ETH hết hạn hôm nay

Việt Cường

Tạp chí Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook
ig right nyse right Neteller adver right
BROKERS ĐƯỢC CẤP PHÉP
rakuten_main right top net_home_top ig_main right top Binance _ main right top fbs_main right top tifia_main right top
28-01-2022 20:52:07 (UTC+7)

EUR/USD

1.1150

+0.0007 (+0.06%)

Summary

↑ Sell

Moving Avg:

Buy (0)

Sell (12)

Indicators:

Buy (0)

Sell (9)

EUR/USD

1.1150

+0.0007 (+0.06%)

Summary

↑ Sell

Moving Avg:

Buy (0)

Sell (12)

Indicators:

Buy (0)

Sell (9)

GBP/USD

1.3408

+0.0023 (+0.17%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (7)

Sell (1)

USD/JPY

115.22

-0.12 (-0.10%)

Summary

Neutral

Moving Avg:

Buy (1)

Sell (11)

Indicators:

Buy (4)

Sell (1)

AUD/USD

0.6990

-0.0041 (-0.58%)

Summary

Sell

Moving Avg:

Buy (4)

Sell (8)

Indicators:

Buy (2)

Sell (5)

USD/CAD

1.2764

+0.0024 (+0.18%)

Summary

Sell

Moving Avg:

Buy (2)

Sell (10)

Indicators:

Buy (4)

Sell (4)

EUR/JPY

128.46

-0.06 (-0.05%)

Summary

Sell

Moving Avg:

Buy (5)

Sell (7)

Indicators:

Buy (1)

Sell (4)

EUR/CHF

1.0381

+0.0013 (+0.12%)

Summary

↑ Sell

Moving Avg:

Buy (0)

Sell (12)

Indicators:

Buy (1)

Sell (6)

Gold Futures

1,790.10

-3.00 (-0.17%)

Summary

Buy

Moving Avg:

Buy (9)

Sell (3)

Indicators:

Buy (5)

Sell (1)

Silver Futures

22.485

-0.191 (-0.84%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (7)

Sell (0)

Copper Futures

4.3297

-0.0938 (-2.12%)

Summary

↑ Sell

Moving Avg:

Buy (5)

Sell (7)

Indicators:

Buy (0)

Sell (8)

Crude Oil WTI Futures

87.31

+0.70 (+0.81%)

Summary

Buy

Moving Avg:

Buy (8)

Sell (4)

Indicators:

Buy (5)

Sell (1)

Brent Oil Futures

89.00

+0.83 (+0.94%)

Summary

Buy

Moving Avg:

Buy (9)

Sell (3)

Indicators:

Buy (5)

Sell (2)

Natural Gas Futures

4.667

+0.384 (+8.97%)

Summary

↑ Sell

Moving Avg:

Buy (4)

Sell (8)

Indicators:

Buy (1)

Sell (8)

US Coffee C Futures

235.85

+3.80 (+1.64%)

Summary

↑ Sell

Moving Avg:

Buy (1)

Sell (11)

Indicators:

Buy (0)

Sell (8)

Euro Stoxx 50

4,136.91

-48.06 (-1.15%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (9)

Sell (2)

S&P 500

4,431.85

+105.34 (+2.43%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (6)

Sell (0)

DAX

15,318.95

-205.32 (-1.32%)

Summary

Buy

Moving Avg:

Buy (9)

Sell (3)

Indicators:

Buy (5)

Sell (1)

FTSE 100

7,466.07

-88.24 (-1.17%)

Summary

Neutral

Moving Avg:

Buy (6)

Sell (6)

Indicators:

Buy (4)

Sell (4)

Hang Seng

23,550.08

-256.92 (-1.08%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (7)

Sell (0)

US Small Cap 2000

1,955.70

+24.41 (+1.26%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (9)

Sell (3)

Indicators:

Buy (9)

Sell (0)

IBEX 35

8,609.80

-96.20 (-1.10%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (8)

Sell (4)

Indicators:

Buy (6)

Sell (0)

BASF SE NA O.N.

68.510

+0.060 (+0.09%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (8)

Sell (0)

Bayer AG NA

52.83

+0.25 (+0.48%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (12)

Sell (0)

Indicators:

Buy (7)

Sell (0)

Allianz SE VNA O.N.

227.80

-0.90 (-0.39%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (11)

Sell (1)

Indicators:

Buy (10)

Sell (1)

Adidas AG

236.15

-6.00 (-2.48%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (11)

Sell (1)

Indicators:

Buy (9)

Sell (0)

Deutsche Lufthansa AG

6.791

-0.254 (-3.61%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (11)

Sell (1)

Indicators:

Buy (5)

Sell (1)

Siemens AG Class N

138.34

-2.16 (-1.54%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (11)

Sell (1)

Indicators:

Buy (10)

Sell (0)

Deutsche Bank AG

11.912

-0.008 (-0.07%)

Summary

↑ Buy

Moving Avg:

Buy (10)

Sell (2)

Indicators:

Buy (9)

Sell (0)

 EUR/USD1.1150↑ Sell
 GBP/USD1.3408↑ Buy
 USD/JPY115.22Neutral
 AUD/USD0.6990Sell
 USD/CAD1.2764Sell
 EUR/JPY128.46Sell
 EUR/CHF1.0381↑ Sell
 Gold1,790.10Buy
 Silver22.485↑ Buy
 Copper4.3297↑ Sell
 Crude Oil WTI87.31Buy
 Brent Oil89.00Buy
 Natural Gas4.667↑ Sell
 US Coffee C235.85↑ Sell
 Euro Stoxx 504,136.91↑ Buy
 S&P 5004,431.85↑ Buy
 DAX15,318.95Buy
 FTSE 1007,466.07Neutral
 Hang Seng23,550.08↑ Buy
 Small Cap 20001,955.70↑ Buy
 IBEX 358,609.80↑ Buy
 BASF68.510↑ Buy
 Bayer52.83↑ Buy
 Allianz227.80↑ Buy
 Adidas236.15↑ Buy
 Lufthansa6.791↑ Buy
 Siemens AG138.34↑ Buy
 Deutsche Bank AG11.912↑ Buy
Mua/Bán 1 chỉ SJC
# So hôm qua # Chênh TG
SJC Eximbank6,170/ 6,230
(0/ 0) # 1,327
SJC HCM6,180/ 6,250
(0/ 0) # 1,333
SJC Hanoi6,180/ 6,252
(0/ 0) # 1,335
SJC Danang6,180/ 6,252
(0/ 0) # 1,335
SJC Nhatrang6,180/ 6,252
(0/ 0) # 1,335
SJC Cantho6,180/ 6,252
(0/ 0) # 1,335
Cập nhật 28-01-2022 20:52:09
Xem lịch sử giá vàng SJC: nhấn đây!
ↀ Giá vàng thế giới
$1,792.11-4.89-0.27%
Live 24 hour Gold Chart
ʘ Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩmVùng 1Vùng 2
RON 95-IV2486025350
RON 95-II,III
E5 RON 92-II2359024060
DO 0.05S1890019270
DO 0,001S-V1925019630
Dầu hỏa1779018140
$ Tỷ giá Vietcombank
Ngoại tệMua vàoBán ra
USD22.470,0022.780,00
EUR24.449,3926.003,22
GBP29.369,5930.841,11
JPY189,35201,87
KRW16,1119,77
Cập nhật lúc 08:45:15 29/01/2022
Xem bảng tỷ giá hối đoái
binance main right Fxpro Main Right aetos main right adver main right